ขอแสดงความยินดีกับดร.ดำรงค์ ศรีพระราม

ภาควิชาวิศวกรรมป่าไม้ ขอแสดงความยินดี กับ ดร.ดำรงค์ ศรีพระราม อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมป่าไม้ ในโอกาสได้รับอนุมัติแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในการประชุม วาระพิเศษ ครั้งที่ 2/2567 วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 ให้ดำรงตำแหน่ง “รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและความเป็นกลางทางคาร์บอน” ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 เป็นต้นไป

โดยมีวาระการดำรงตำแหน่งตามรักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์