เกษียณอายุราชการ อ.ดร.ดำรงค์ ศรีพระราม

ในปีนี้ภาควิชาวิศวกรรมป่าไม้ มีบุคลากรที่เกษียณอายุราชการ 1 ท่าน คือ อ.ดร.ดำรงค์ ศรีพระราม 🌳

อาจารย์ดำรงค์ปฏิบัติงานให้ภาควิชาวิศวกรรมป่าไม้ คณะวนศาสตร์ และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในหลายตำแหน่ง เป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาภาควิชา คณะ และมหาวิทยาลัยให้มีความก้าวหน้ามาถึงปัจจุบันนี้

ในโอกาสนี้ภาควิชาวิศวกรรมป่าไม้ขอขอบพระคุณอาจารย์ดำรงค์เป็นอย่างสูง ขอให้อาจารย์มีสุขภาพแข็งแรง มีความสุขสดชื่นกับชีวิตหลังเกษียณ ซึ่งอาจารย์จะยังคงปฏิบัติงานให้กับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ต่อในตำแหน่งรองอธิการบดีฝ่ายบริหารและความเป็นกลางทางคาร์บอน

❤️ด้วยรักและผูกพัน ครอบครัววิศวกรรมป่าไม้