การมาเยือนภาควิชาฯ โดยอาจารย์จาก Mendel University in Brno, Czech Republic

เมื่อวันที่ 3 – 6 มิถุนายน 2565 ภาควิชาวิศวกรรมป่าไม้ได้มีโอกาสต้อนรับการมาเยือนของ Prof. Ing. Vladimir Gryc หัวหน้าภาควิชา Wood Science and Technology โดยผศ.ดร.ขรรค์ชัย ประสานัย ได้พาไปดูงานการทำไม้ที่สวนป่าทองผาภูมิ 1 และได้จัดให้มีการเข้าพบบุคลากรและเยี่ยมชมภาควิชาวนผลิตภัณฑ์และภาควิชาการจัดการป่าไม้ด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ คณะวนศาสตร์และ Mendel University ได้มีโครงการแลกเปลี่ยนอาจารย์และนิสิตมาอย่างสม่ำเสมอ